ViSC Vietnam

Trang chủ Về VISC

GIỚI THIỆU ViSC

Là đối tác dự án của các hãng CNTT lớn như IBM, Microsoft, Zoho, Acer, Lenovo..., ViSC cung cấp một cách toàn diện và đầy đủ cho các nhu cầu về Công nghệ thông tin của các tổ chức và doanh nghiệp, từ các giải pháp tổng thể đến chi tiết từng sản phẩm, thiết bị đầu cuối.

   

ViSC có kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: các cơ quan thuộc chính phủ, cơ quan nhà nước, các công ty và tổng công ty trong các ngành viễn thông, sản xuất, thương mại, điện lực, tài chính, ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia... tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm và giải pháp chủ yếu:

 Sản phẩm phần cứng: máy chủ, máy trạm, máy tính... và trang thiết bị bổ trợ cho văn phòng.

 Giải pháp - Dịch vụ: Tích hợp hệ thống (ITIL), Trung tâm dữ liệu (Datacenter), tư vấn đào tạo CNTT, triển khai HĐH mã nguồn mở và các ứng dụng

Đầu tư có mục tiêu cho Công nghệ thông tin không làm gia tăng mà còn giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và chi phí hoạt động cho các tổ chức, doanh nghiệp cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đối với những tổ chức đang muốn xây dựng cho mình hình ảnh khác biệt và nét văn hóa đặc trưng bằng tính chuyên nghiệp, tốc độ cải tiến... thì CNTT càng đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Với năng lực của mình, ViSC mong muốn được đóng vai trò là đối tác hỗ trợ, tin cậy và lâu dài về Công nghệ thông tin, góp phần vào quá trình hoàn thiện và tạo ra những bước phát triển đột phá cho các tổ chức và doanh nghiệp.

ViSC  :  Sản phẩm chính hãng + Giải pháp linh hoạt